Giới thiệu

YoutubeSubscribe Youtube YoutubeFollow Us On Facebook

Hotline 0937 757 479

Sales 0896 622 606

Sales 0937 732 030

Kỹ thuật 0784 525 333

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật PowerTech là nhà phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện năng lượng mặt trời. PowerTech hiện là nhà phân phối chính thức và được cấp giấy chứng nhận của các hãng lớn trong nghành điện mặt trời:

- Pin mặt trời của Hàn Quốc, với công nghệ Đức và là top 10 nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời trên thế giới.

- LONGi luôn cố gắng đi đầu trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. LONGi đã cung cấp hơn 30GW các tấm và các thiết bị năng năng lượng mặt trời hiệu quả cao trên toàn thế giới mỗi năm, khoảng một phần tư nhu cầu thị trường toàn cầu.

- Tấm pin mặt trời LG Solar là thương hiệu của tập đoàn LG lớn nhất tại Hàn Quốc có lịch sử lâu đời về quang điện mặt trời bắt đầu từ hơn 30 năm trước khi họ lần đầu tiên nghiên cứu về các tế bào tinh thể silicon.

 - Inverter nổi tiếng hàng đầu thế giới của Đức với hơn 30 năm kinh nghiệm.

- Inverter cao cấp của Áo.

 - Có mặt trên các thị trường năng lượng mặt trời thế giới, Huawei cung cấp inverter và các sản phẩm năng lượng mặt trời khác với công nghệ quản lý thông minh minh được số hóa hoàn toàn cùng độ an toàn và đáng tin cậy.

- Hãng sản xuất inverter hàng đầu Trung Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

- OffGrid và Hybrid Inverter rất thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

- Khung nhôm chuyên dụng Scho Solar chất lượng cao, xuất khẩu đi hơn 30 quốc gia.

- Công ty có trụ sở chính tại Detmold (Đức) chuyên phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm thuộc lĩnh vực kết nối điện và điện tử trên toàn thế giới.

Deye Inverter được thành lập vào năm 2007 là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc và là công ty con của Deye Group.

- ESS Powertech là một thương hiệu Pin lithium do Powertech tạo ra

- FoxESS & UFO là các hãng cung cấp Pin lithium hàng đầu thế giới.

- Powertech hợp tác nghiên cứu phát triển cùng Đại học Bách Khoa TP. HCM và phân phối độc quyền sản phảm RoboSolar-R

- Là hãng sản xuất thiết bị đèn năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất tại Trung Quốc.

Epsolar cung cấp các sản phẩm bao gồm bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời, inverter không nối lưới, trình điều khiển đèn LED và các bộ nguồn đặc biệt, v.v., cũng như thiết kế và cung cấp các hệ thống ứng dụng năng lượng mặt trời có liên quan.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty đã khẳng định vị thế trên thị trường và không ngừng phát triển với các công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Công ty chúng tôi không ngừng nuôi dưỡng và phát triển tài sản quan trọng nhất của Công ty bằng cách duy trì và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao nhằm cung cấp tốt nhất các dịch vụ cho khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ bảo hành và sửa chữa các sản phẩm năng lượng mặt trời, hỗ trợ những vấn đề kỹ thuật chuyên nghiệp và nhanh chóng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm do công ty PowerTech phân phối.

Chia sẻ:
static/static