Inverter Kehua hợp tác với Powertech giới thiệu Residential ESS điện áp cao tại Việt Nam

YoutubeSubscribe Youtube YoutubeFollow Us On Facebook

Hotline 0937 757 479

Sales 0896 622 606

Sales 0937 732 030

Kỹ thuật 0784 525 333

Inverter Kehua hợp tác với Powertech giới thiệu Residential ESS điện áp cao tại Việt Nam
Ngày đăng: 04/09/2021 - 1761 Lượt xem

INVERTER KEHUA HỢP TÁC VỚI POWERTECH GIỚI THIỆU RESIDENTIAL ESS ĐIỆN ÁP CAO TẠI VIỆT NAM

Vào ngày 27/7/2021, Kehua và đối tác tại Việt Nam, công ty Powertech đã tổ chức ký kết đơn đặt hàng đầu tiên về sản phẩm thế hệ mới SPH5000-BH-S8, hệ thống lưu trữ năng lượng dân dụng với thiết kế tích hợp tất cả trong một, sử dụng Acquy lưu trữ Lithium điện áp cao để phân phối tại thị trường Việt Nam.

Vào ngày 27/7/2021, Kehua và đối tác tại Việt Nam, công ty Powertech đã tổ chức ký kết đơn đặt hàng đầu tiên về sản phẩm thế hệ mới SPH5000-BH-S8, hệ thống lưu trữ năng lượng dân dụng với thiết kế tích hợp tất cả trong một, sử dụng Acquy lưu trữ Lithium điện áp cao để phân phối tại thị trường Việt Nam.

NSX Inverter Kehua hợp tác với Powertech giới thiệu Residential ESS điện áp cao tại Việt Nam

Sản phẩm có công suất định mức AC phiên bản lớn nhất là 6 KW và dung lượng Acquy Lithium lưu trữ là 8.2 kWh. Thiết bị đạt được cấp bảo vệ IP65 và hoạt động của Acquy Lithium lưu trữ được đảm bảo trong 10000 chu kỳ.

NSX Inverter Kehua hợp tác với Powertech giới thiệu Residential ESS điện áp cao tại Việt Nam - Ảnh 1.

 

Thiết bị sử dụng acquy LiFePO4 làm vật liệu cực âm, có ba phiên bản với công suất định mức AC là 3,6 kW, 5 kW và 6 kW, với tất cả các thiết bị đều có dung lượng lưu trữ là 8,2 kWh.

Tất cả các phiên bản đều có dãi điện áp acquy từ 100 VDC đến 400 VDC, hiệu suất tối đa của Inverter là 97,7%, 2 MPPTs độc lập và dải điện áp MPPT từ 100 đến 550 V. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn 580 × 1120 × 217mm và có điện áp AC đầu ra từ 220 V đến 240 V phù hợp với thị trường Việt Nam. Thiết bị được làm mát bởi sự đối lưu không khí tự nhiên.

Theo nhà sản xuất Inverter Kehua, đây là một giải pháp lý tưởng nếu kết hợp acquy Lithium điện áp cao với các hệ thống pin mặt trời có dòng điện tối đa mỗi nhánh pin mặt trời là 13,5 A và công suất lắp đặt tấm pin mặt trời tối đa là 9 KWp. "Thiết kế Acquy Lithium điện áp cao giúp giảm tổn thất chu kỳ từ 8–10% so với thiết kế của hệ thống acquy Lithium điện áp thấp 48VDC", và là xu hướng mới của năng lượng tái tạo trong tương lai.

Kehua SPH hỗ trợ giám sát từ xa và điều phối năng lượng ở thời gian thực, và có giao diện lập trình ứng dụng để kết nối với các nhà máy điện ảo hoặc các dịch vụ lưới điện khác thông qua công nghệ đám mây.

"Kehua SPH có thể hoạt động như một thiết bị dự phòng năng lượng, cung cấp khả năng cung cấp điện liên tục khi lưới điện gặp sự cố mất điện lưới"

Theo Ông Phạm Trí Cường, giám đốc công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Powertech: "Powertech đã hợp tác cùng Kehua tại thị trường Việt Nam từ năm 2019. Với sản phẩm SPH thiết kế ưu việt, thẩm mỹ, an toàn có thể sử dụng được với các tấm Pin mặt trời công suất lớn trên thị trường, sử dụng acquy Lithium điện áp cao có thể giảm tổn thất chuyển đổi năng lượng so với loại acquy Lithium truyền thống 48 VDC và là xu hướng của năng lượng tái tạo trong vài năm tới. Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những đơn vị tiên phong giới thiệu sản phẩm này tại thị trường Việt Nam và mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất"

Giới thiệu về công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật Powertech

NSX Inverter Kehua hợp tác với Powertech giới thiệu Residential ESS điện áp cao tại Việt Nam - Ảnh 2.

 

Được thành lập vào năm 2015, công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật Powertech không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị trong ngành năng lượng mặt trời tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm kinh doanh: "Luôn luôn stock sẵn hàng tấm pin mặt trời, Inverter hòa lưới, Inverter Hybrid, Bộ lưu trữ năng lượng mặt trời, Acquy Lithium đến giá đỡ, linh kiện và tất cả các phụ kiện liên quan, đảm bảo là "Người bạn đồng hành đáng tin cậy" cho mọi nhu cầu về năng lượng mặt trời của quý khách hàng"

Home page: http://powertech.vn/kehua-1

Email: info@powertech.vn

Giới thiệu về hãng Kehua

NSX Inverter Kehua hợp tác với Powertech giới thiệu Residential ESS điện áp cao tại Việt Nam - Ảnh 3.

 

Được thành lập vào năm 1988, Kehua là công ty tiên phong R&D trong lĩnh vực ESS đã cung cấp hơn 1,1 GW hệ thống ESS được lắp đặt trên toàn thế giới. Dựa trên sự tích lũy kỹ thuật chuyển đổi điện tử công suất hơn 33 năm, Kehua xếp hạng Top2 về thị phần biến tần lưu trữ năng lượng Trung Quốc năm 2019 (Nguồn IHS Markit 2020), Top8 về thị phần biến tần lưu trữ năng lượng thế giới năm 2019 (Nguồn IHS Markit 2020).

Home page: www.kehua.com

Email: huy.huynh@kehua.com

Chia sẻ:
NAN
Đánh giá sao
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn
Bài viết khác:
news/news_detail