Kiểm tra thiết kế, lắp đặt, đo kiểm và đánh giá hiệu suất hệ thống

YoutubeSubscribe Youtube YoutubeFollow Us On Facebook

Hotline 0937 757 479

Sales 0896 622 606

Sales 0937 732 030

Kỹ thuật 0784 525 333

Kiểm tra thiết kế, lắp đặt, đo kiểm và đánh giá hiệu suất hệ thống
Ngày đăng: 17/08/2021 - 1791 Lượt xem

TẠI SAO PHẢI  SỬ DỤNG DỊCH VỤ KIỂM TRA – BẢO DƯỞNG – BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ CHO HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA BẠN?

- Số lượng lắp đặt điện mặt trời ở Việt Nam đang trong giai đoạn sau bảo hành là mối quan tâm của nhiều chủ sở hữu hệ thống năng lượng mặt trời và các nhà quản lý tài sản. Nhận thấy hiệu suất tài chính tối ưu đã đặt ra nhu cầu về các hoạt động và bảo trì (O&M) năng lượng mặt trời đáng tin cậy để có thời gian hoạt động hệ thống tối ưu.

- Thực tế về vòng đời của hệ thống năng lượng mặt trời và việc bảo hành hết hạn bảo hành cuối cùng đòi hỏi bạn phải bảo trì thường xuyên hệ thống năng lượng mặt trời của bạn. Các hệ thống ở mọi quy mô dự án, hệ thống điện NLMT với hàng Megawatt , khu dân cư và các mái nhà của khu công nghiệp phải đối mặt với sự lão hóa và khi bảo hành các vật tư thiết bị hệ thống bắt đầu hết hạn, lúc này bạn cần một đối tác tin cậy và đáng tin cậy để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động tốt nhất. 

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo trì hệ thống điện mặt trời cho các khách hàng dân cư, thương mại, công nghiệp và nông nghiệp trên khắp Việt Nam, cùng với việc tuân thủ các tiêu chuẩn tốt nhất về O&M và kinh nghiệm chuyên môn làm việc với các hệ thống điện mặt trời ở các trang trại, tòa nhà thương mại và khu công nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất.

VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ THIẾT BỊ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI. 
- Dịch vụ bao gồm kiểm tra thường xuyên và hỗ trợ tình huống (đột xuất).

MỤC TIÊU CỦA CÁC DỊCH VỤ O&M NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA CHÚNG TÔI

- Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho các hệ thống năng lượng mặt trời ở mọi quy mô dự án, mà chúng tôi còn cung cấp sự an tâm và bảo vệ khoản đầu tư năng lượng mặt trời của bạn. Cải thiện hiệu suất hệ thống tối đa và thời gian hoạt động, mang đến cho bạn (chủ đầu tư) một hệ thống với hiệu suất tối ưu nhất, một nền tảng tài chính vững vàng nhất. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho tất cả các hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn 5 mục tiêu O&M sau:  

Mục tiêu 1: Tối ưu hóa sản xuất năng lượng
- Thời gian hoạt động tối đa hệ thống năng lượng mặt trời của bạn sẽ làm tăng công suất từ hệ thống năng lượng mặt trời của bạn và cung cấp cho bạn ở một hiệu suất tài chính tốt nhất.  

Mục tiêu 2: Giảm thiểu rủi ro cho các chủ sở hữu hệ thống năng lượng mặt trời + các nhà đầu tư
- Càng ngày càng có nhiều hệ thống năng lượng mặt trời dân dụng và thương mại được đầu tư. Và tất cả các hệ thống khu dân cư, hệ thống thương mại, trang trại năng lượng mặt trời và nhà máy điện đã và đang được xây dựng để tiết kiệm tối đa hoạt động hoặc tạo ra doanh thu tốt nhất. O&M sẽ giảm rủi ro cho bạn, và bạn với tư cách là chủ sở hữu hệ thống hoặc nhà đầu tư phải đối mặt với các hoạt động sản xuất dài hạn của hệ thống.

Mục tiêu 3: Nâng cao tuổi thọ của các vật tư thiết bị năng lượng mặt trời
- Duy trì kiểm tra thường xuyên hệ thống dây AC, DC, các điểm kết nối, các dịch vụ kiểm tra bảo trì phòng ngừa như thế này sẽ làm giảm khả năng hư hỏng các thiết bị quan trọng của hệ thống điện NLMT. Dịch vụ O&M sẽ bảo vệ tuổi thọ và giá trị tài sản của hệ thống điện NLMT của bạn. 

Mục tiêu 4: Đảm bảo tuân thủ các quy định
- Các hệ thống điện NLMT và các công trình lắp đặt quy mô khác nhau phải tuân theo các quy định thay đổi do các nhà điều hành lưới điện và các cơ quan quản lý môi trường áp đặt. Việc tuân thủ các quy định thay đổi này đảm bảo rằng hệ thống năng lượng mặt trời của bạn vẫn hoạt động hoàn toàn.

Mục tiêu 5: Minh bạch hiệu suất hệ thống
- Là chủ sở hữu hệ thống, điều quan trọng là bạn phải hiểu hệ thống của mình đang hoạt động như thế nào. Cung cấp sự minh bạch về sản xuất điện, hiệu suất, các vấn đề, rủi ro và các hoạt động O&M cho phép bạn chuyển cách sản xuất năng lượng của hệ thống điện NLMT của bạn thành dòng doanh thu thích hợp.

POWERTECH luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ tốt nhất, làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ. Xin cảm ơn!

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
news/news_detail