SOLAR-LOG BASE 2000

YoutubeSubscribe Youtube YoutubeFollow Us On Facebook

Hotline 0937 757 479

Sales 0896 622 606

Sales 0937 732 030

Kỹ thuật 0784 525 333

SOLAR-LOG BASE 2000

SOLAR-LOG BASE 2000

Về sản phẩm:
Solar-Log GmbH là một trong những công ty hàng đầu về giám sát hệ thống Điện mặt trời, quản lý năng lượng thông minh và nguồn cấp dữ liệu. Đa chức năng phân tích số liệu, tương tác với hầu hết các phần mềm của các hãng. Có hệ thống cloud theo dõi riêng
- Kết nối hệ thống lên đến 2MWp
- Cho phép đo đạc, theo dõi, chạy zero-export (phù hợp với hầu hết tất cả các hãng inverter), điều khiển công suất phát của hệ thống từ xa.
- Kích thước: 53mmx90mmx60mm
- Khối Lượng: 110g
- Kết nối: Ethernet, 2x RS485 or 1x RS422

 Datasheet

  • 1360
  • 0
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Solar-Log ™ NHẬP KHẨU CHÂU ÂU

Giám sát và vận hành đã trở thành điều BẮT BUỘC đối với ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Mọi sự kiện, mọi xáo trộn trong vận hành hệ thống đều có thể dẫn đến việc giảm hoặc trong trường hợp xấu nhất là hoàn toàn mất sản lượng ảnh hưởng lớn đến tổn thất tài chính.

Việc trang bị Solar-Log ™ cho một nhà máy ĐMT không chỉ đảm bảo việc giám sát và vận hành hệ thống hoạt động lý tưởng mà còn cung cấp nhiều chức năng cho việc chạy Zero-export và quản lý năng lượng thông minh.

Solar-Log ™ tự tin là thiết bị đáp ứng mạnh mẽ, chuyên nghiệp nhất cho mọi nhu cầu và phù hợp cho mọi loại inverter đang có trên thị trường hiện nay.

-------------------------------------------

Hệ thống Điện NLMT hoạt động dựa vào thời tiết và nhiều tiêu chí điều kiện khác nhau nên sẽ thay đổi liên tục. Cần có các giải pháp nhanh chóng và sáng tạo để đáp ứng những thách thức này.

Nhờ vào bề dày kinh nghiệm, Solar-Log ™ đã có được những tân tiến, thành tựu cao về phần cứng và phần mềm. Mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng:

- Tính linh hoạt cao phù hợp với hầu hết các dòng inverter trên thị trường

- Được cấp nhiều giấy phép về tiêu chuẩn lắp đặt cao nhất

- Đa chức năng phân tích số liệu, tương tác với hầu hết các phần mềm của các hãng. Có hệ thống cloud theo dõi riêng

- Chức năng VPN cho phép truy cập an toàn đến mạng riêng ảo. Dễ dàng quản lý một cách hiệu quả mà vẫn đảo bảo được tính an toàn và bảo mật theo đúng quy định về quản lý nguồn cấp dữ liệu.

- Có nhiều thiết bị với chức năng khác nhau. Khách hàng chỉ cần mua thiết bị có chức năng phù hợp cho hệ thống.

- Tiết kiệm thời gian lắp đặt

-------------------------------------------

 Solar-Log GmbH là một trong những công ty hàng đầu về giám sát hệ thống Điện mặt trời, quản lý năng lượng thông minh và nguồn cấp dữ liệu.

 Các sản phẩm phần cứng và phần mềm của Solar-Log ™ được sử dụng trên toàn thế giới tại 125 quốc gia để giám sát các nhà máy Điện mặt trời, tối ưu hóa khả năng tự tiêu thụ và quản lý năng lượng đưa vào lưới điện.

NAN
Đánh giá sao
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn
Sản phẩm cùng loại
product/product_detail