Powertech trở thành đối tác chiến lược của GoodWe tại Việt Nam

YoutubeSubscribe Youtube YoutubeFollow Us On Facebook

Hotline 0937 757 479

Sales 0896 622 606

Sales 0937 732 030

Kỹ thuật 0784 525 333

Powertech trở thành đối tác chiến lược của GoodWe tại Việt Nam
Ngày đăng: 04/09/2021 - 1442 Lượt xem

POWERTECH TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA GOODWE TẠI VIỆT NAM

 - GoodWe (Mã chứng khoán: 688390) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Powertech. Đi kèm với thỏa thuận hợp tác này là đơn hàng thiết bị lưu trữ năng lượng, inverter GW5408D-ES, lớn nhất tính đến thời điểm này của GoodWe tại thị trường Việt Nam. Thỏa thuận này là bước tiến quan trọng của cả hai bên trong thời kỳ mới của ngành năng lượng sạch khi mà nhu cầu tự chủ nguồn cung điện ngày càng tăng cao.

GW5408D-ES là hybrid inverter của GoodWe có thể được sử dụng cho cả hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới và độc lập, với khả năng kiểm soát dòng điện thông minh.

Powertech trở thành đối tác chiến lược của GoodWe tại Việt Nam
 

Inverter ES có nhiều tính năng ưu việt như kiểm soát lượng điện xuất ra (Zero export), dòng sạc và xả tối đa 100 A, chức năng chuyển nguồn cấp điện trong vòng 8 ms (chuẩn UPS, hàng đầu thế giới) đảm bảo sự ổn định của dòng điện, các tính năng an toàn tiên tiến và thiết kế thông minh, gọn nhẹ, dễ lắp đặt.

Powertech trở thành đối tác chiến lược của GoodWe tại Việt Nam
 

Với cùng mục tiêu hướng đến việc kiến tạo tương lai năng lượng và giảm phát thải carbon, GoodWe và Powertech cam kết mang đến thị trường Việt Nam những giải pháp năng lượng tốt nhất. Mục tiêu là mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

"GoodWe là một đối tác quan trọng đối với chúng tôi, các sản phẩm của GoodWe đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ dân dụng đến công nghiệp và từ hòa lưới đến lưu trữ. Chúng tôi tin rằng GoodWe là sự lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam vì đây là thương hiệu biến tần lưu trữ hàng đầu thế giới và Top 3 thương hiệu biến tần C&I tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa GoodWe và Powertech sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ các sản phẩm chất lượng cao của GoodWe và dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp của Powertech” - Ông Phạm Trí Cường, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Powertech cho biết.

Powertech trở thành đối tác chiến lược của GoodWe tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật Powertech.

Theo ông Ron Shen, Phó Chủ tịch mảng kinh doanh quốc tế của GoodWe: Đơn hàng lưu trữ đầu tiên với Powertech là một bước tiến rất quan trọng của GoodWe ở Việt Nam. Sự hợp tác giữa Powertech và GoodWe sẽ củng cố tính cạnh tranh và nâng tầm thương hiệu của chúng tôi tại thị trường năng lượng tái tạo phát triển nhanh nhất Đông Nam Á này.

Powertech trở thành đối tác chiến lược của GoodWe tại Việt Nam
Nhà máy sản xuất của GoodWe.

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Powertech:

Được thành lập vào năm 2015, với một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và hiểu biết, Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Powertech đã trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị cho ngành năng lượng mặt trời tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm kinh doanh “Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”, Powertech luôn đảm bảo hàng hóa lưu kho đầy đủ, từ tấm pin mặt trời, inverter hòa lưới/hybrid, bộ lưu trữ năng lượng mặt trời, ắc quy lithium đến các phụ kiện liên quan khác như giá đỡ, cáp,… Để luôn là “người bạn đồng hành đáng tin cậy” và là “điểm mua sắm lý tưởng” của mọi dự án điện mặt trời.

Website: http://powertech.vn

GoodWe:

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

Với việc phân phối tích lũy hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 23 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và tiện ích và dải từ 0,7 kW đến 250 kW. GoodWe có hơn 2.000 nhân viên tại 15 quốc gia khác nhau và được Wood Mackenzie coi là biến tần lưu trữ số 1 toàn cầu vào năm 2020. GoodWe cũng đã được IHS Markit xếp hạng là một trong 10 nhà cung cấp biến tần hàng đầu và đã đạt được 5 TUV Rheinland liên tiếp Giải thưởng “Tất cả các vấn đề chất lượng”.

Website: https://vn.goodwe.com/

GOODWE

Chia sẻ:
NAN
Đánh giá sao
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn
Bài viết khác:
news/news_detail