Giới thiệu về Deye | Thương hiệu Inverter Hybrid hàng đầu dành cho hệ thống điện mặt trời

YoutubeSubscribe Youtube YoutubeFollow Us On Facebook

Hotline 0937 757 479

Sales 0896 622 606

Sales 0937 732 030

Kỹ thuật 0784 525 333

Giới thiệu về Deye | Thương hiệu Inverter Hybrid hàng đầu dành cho hệ thống điện mặt trời
Ngày đăng: 05/10/2023 - 480 Lượt xem

Thế giới ngày càng tập trung vào năng lượng sạch và bền vững, việc đầu tư vào hệ thống điện mặt trời là một quyết định thông minh để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Và khi nói đến các thiết bị quan trọng trong hệ thống điện mặt trời, không thể không nhắc đến Deye - thương hiệu Inverter Hybrid hàng đầu và được biết đến như sự lựa chọn hàng đầu dành cho hệ thống điện mặt trời có lưu trữ.


Thương Hiệu Deye: Tiên phong trong công nghệ Năng Lượng Sạch

 Deye đã đi đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm Inverter Hybrid xuất sắc từ những năm đầu của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Thương hiệu này tự hào về sự đóng góp của mình trong việc thay đổi thói quen sử dụng nguồn điện sạch và giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. 

Quá trình hình thành và phát triển

2007: Thành lập với số vốn điều lệ ban đầu lên đến 205 triệu Nhân Dân Tệ (30 triệu USD)

2017: Deye đã cho ra mắt Inverter Hybird đầu tiên (Inverter hòa lưới có lưu trữ) và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cùng hưởng ứng trong ngành vì có nhiều tính năng độc đáo, vượt trội về công nghệ. Ví dụ như công nghệ điều khiển thông minh V/f droop và công nghệ liên kết DC module và DC battery, …

2019: Với hơn 30,000 lô hàng đã xuất xưởng. Deye Hybird Inverter đã trở thành thương hiệu Inverter Hybrid TOP 3 Nam Phi, Pakistan và là TOP 1 thương hiệu Trung Quốc tại Mỹ.

Ningbo Deye Inverter Technology Co., đã thu về 42,86 triệu USD doanh thu vào năm 2019. Kể từ năm 2017, Deye đã duy trì tốc độ tăng trưởng hơn 10% mỗi năm.


Inverter Hybrid - Là bước phát triển vượt bật trong khả năng tối ưu hóa nguồn điện từ mặt trời

Với khả năng lưu trữ trong khoảng thời gian ban ngày giúp cho người dùng có thể tiếp tục sử dụng nguồn năng lượng sạch ngay cả khi không có nắng. Ngoài ra khi mất điện chúng ta vẫn có thể sử dụng điện đã được lưu trữ từ trước đó. Chính vì thế dòng Inverter Hybrid đang là lựa  hàng đầu trong hệ thống điện năng lượng mặt trời.


Inverter Hybrid của Deye có những ưu điểm vượt trội:

1. Màn hình LCD Cảm Ứng Đầy Màu Sắc với Mức Độ Bảo Vệ IP65: Thiết bị được trang bị màn hình LCD cảm ứng đa dạng với độ phân giải màu sắc cao, đồng thời đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP65, đảm bảo khả năng hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt.

2. Tối đa 16 Inverter  lắp song song cho hoạt động trên lưới và ngoài lưới; Hỗ Trợ Nhiều Pin Song Song: Thiết bị hỗ trợ tối đa 16 chiếc Inverter song song cho cả hoạt động trên lưới và ngoài lưới, đồng thời hỗ trợ nhiều pin song song để tăng cường khả năng cung cấp năng lượng.

3. Tối đa dòng sạc/xả: Dòng sạc và xả cao, giúp cung cấp năng lượng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

4. Khoảng Thời Gian Sạc/Xả Pin: Thiết bị hỗ trợ 6 khoảng thời gian sạc và xả pin khác nhau, giúp bạn điều chỉnh và tối ưu hóa quá trình sử dụng năng lượng dự phòng.

5.Có thể kết hợp cùng máy phát: Ngoài việc tích hợp với hệ thống điện mặt trời, thiết bị còn hỗ trợ lưu trữ năng lượng từ máy phát điệnl, đảm bảo khả năng cung cấp năng lượng liên tục trong trường hợp cần thiết.

Deye không chỉ là một thương hiệu sản xuất sản phẩm, mà còn là một tín đồ của năng lượng sạch và sự phát triển bền vững. Với một lịch sử dài và danh tiếng vượt trội trong ngành, Deye đã chứng minh mình là một đối tác đáng tin cậy cho hệ thống điện mặt trời của bạn.

Nếu bạn đang xem xét việc lắp đặt một hệ thống điện mặt trời hoặc cần một Inverter Hybrid đáng tin cậy, Deye là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về sản phẩm của Deye. Cùng nhau, chúng ta có thể đóng góp vào một tương lai sáng hơn với năng lượng sạch và bền vững.

 

Chia sẻ:
NAN
Đánh giá sao
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn
Bài viết khác:
news/news_detail