GIỚI THIỆU VỀ GROWATT | THƯƠNG HIỆU TOP 1 TOÀN CẦU NHÀ CUNG CẤP INVERTER PV

YoutubeSubscribe Youtube YoutubeFollow Us On Facebook

Hotline 0937 757 479

Sales 0896 622 606

Sales 0937 732 030

Kỹ thuật 0784 525 333

GIỚI THIỆU VỀ GROWATT | THƯƠNG HIỆU TOP 1 TOÀN CẦU NHÀ CUNG CẤP INVERTER PV
Ngày đăng: 13/10/2023 - 342 Lượt xem

Xu hướng sử dụng điện năng lượng tái tạo đang trở thành một tín hiệu tích cực trong việc thúc đẩy tiềm năng phát triển ngành điện năng lượng mặt trời. Trên toàn cầu, người dân và doanh nghiệp đang chuyển đổi từ nguồn năng lượng truyền thống dựa vào hóa thạch sang nguồn năng lượng tái tạo, và trong số đó, năng lượng mặt trời đang thu hút sự quan tâm đặc biệt. Cùng với đó là sự hiện diện của những thương hiệu nổi tiếng đã phát triển lâu năm trong ngành NLMT như Growatt. 

 

GIỚI THIỆU VỀ GROWATT

Trong thị trường nội địa, Growatt là một trong 5 nhà sản xuất inverter lớn và danh tiếng nhất. Các sản phẩm của Growatt đã được sử dụng hiệu quả trong tất cả các ứng dụng về năng lượng mặt trời. Với thành tích nổi bật cả trong và ngoài nước, Growatt đã giành được các giải thưởng do chính phủ Trung Quốc trao tặng như công ty công nghệ cao quốc gia và thương hiệu nổi tiếng ở tỉnh Quảng Đông.

Hiện nay, hàng triệu hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn thế giới đang tận dụng các sản phẩm và giải pháp dựa trên các kịch bản ứng dụng của Growatt để cung cấp nguồn năng lượng cho ngôi nhà và cơ sở kinh doanh của họ. Chúng tôi vinh dự hợp tác Growatt với mục tiêu xây dựng một mạng lưới phân phối và hệ thống hậu cần mạnh mẽ, đảm bảo rằng khách hàng tại Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dòng sản phẩm tiên tiến của Growatt. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng nhau đóng góp vào một cuộc cách mạng lớn về năng lượng, thúc đẩy sự chuyển đổi toàn cầu về nguồn năng lượng.

NHỮNG DANH HIỆU VÀ GIẢI THƯỞNG CỦA GROWATT ĐẾN NAY

 

POWERTECH - NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CỦA GROWATT

Powertech là đối tác phân phối ủy quyền chính thức của Growatt, một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo nói chung và ĐMT nói riêng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho các Đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giải pháp tiên tiến từ thương hiệu Growatt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Growatt đã khẳng định vị thế là một trong những nhà sản xuất biến tần hàng đầu trên toàn cầu, và việc Powertech được uỷ quyền phân phối sản phẩm của họ là minh chứng rõ ràng về cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững và chất lượng cao trong ngành năng lượng tái tạo.

Chúng tôi cung cấp Inverter Growatt với rất nhiều loại công suất khác nhau từ 5kw đến 110kw.

Quý Đối tác, Khách hàng có thể liên hệ với Powertech để được tư vấn chi tiết về những sản phẩm hàng đầu từ Growatt. Giúp tối ưu hóa hiệu suất và tạo ra nguồn năng lượng sạch, hiệu quả và tiết kiệm. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp năng lượng toàn diện, đáng tin cậy, và hiệu quả cho mọi dự án của bạn.

 

Chia sẻ:
NAN
Đánh giá sao
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn
Bài viết khác:
news/news_detail