POWERTECH CHÍNH THỨC CHO RA MẮT DÒNG PIN LITHIUM ESS POWERTECH

YoutubeSubscribe Youtube YoutubeFollow Us On Facebook

Hotline 0937 757 479

Sales 0896 622 606

Sales 0937 732 030

Kỹ thuật 0784 525 333

POWERTECH CHÍNH THỨC CHO RA MẮT DÒNG PIN LITHIUM ESS POWERTECH
Ngày đăng: 04/12/2023 - 574 Lượt xem

Ngày 30/11, PowerTech chính thức ra mắt dòng pin Lithium ESS POWERTECH, phục vụ cho hệ thống năng lượng mặt trời. Đây không chỉ là sản phẩm thông thường mà còn là giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ và sử dụng năng lượng từ pin mặt trời, giảm thiểu sự phụ thuộc vào nguồn điện lưới.

Định nghĩa Pin Lithium lưu trữ NLMT

Pin Lithium NLMT thường được biết đến là pin lưu trữ điện mặt trời, là một thành phần chuyên dụng trong mỗi hệ thống năng lượng mặt trời. Chúng có chức năng lưu trữ và duy trì năng lượng từ các bộ pin mặt trời, cho phép tiết kiệm năng lượng dư thừa và tự động cung cấp nguồn điện khi cần thiết. Việc tích hợp pin lưu trữ điện mặt trời vào hệ thống năng lượng mặt trời giúp tối ưu hóa việc sử dụng điện và giảm thiểu sự phụ thuộc vào nguồn điện từ lưới điện chính.

 

Lý do PowerTech cho ra mắt sản phẩm ESS PowerTech

Nhận thức về hạn chế của các sản phẩm ĐNLMT hiện nay: Qua quan sát và nghiên cứu sâu rộng, chúng tôi nhận ra rằng có những hạn chế đáng kể trong các sản phẩm ĐNLMT hiện nay trên thị trường. Các hạn chế này có thể là về hiệu suất, tuổi thọ, tính an toàn hoặc thậm chí là vấn đề liên quan đến tính khả dụng và dễ sử dụng.

Tiềm năng tích hợp cải tiến mạnh mẽ: Nhận thức về những hạn chế này đã thúc đẩy chúng tôi tiến hành nghiên cứu và phát triển ESS PowerTech. Chúng tôi tin rằng, với các cải tiến đột phá và sự tập trung vào những khía cạnh quan trọng nhất, sản phẩm này sẽ đem lại sự đột phá và tiềm năng mới cho ngành năng lượng tái tạo.

Giải pháp tối ưu hóa Hiệu suất và An toàn: ESS PowerTech không chỉ đơn giản là một bản cải tiến, mà nó là một giải pháp toàn diện. Sản phẩm này được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa hiệu suất lưu trữ và cung cấp năng lượng, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và môi trường.

Đây không chỉ là một sản phẩm mới mà còn là một bước tiến quan trọng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về năng lượng sạch và hiệu quả. Sản phẩm ra mắt lần này được xem là một cam kết của PowerTech đối với khách hàng và người tiêu dùng rằng chúng tôi luôn tiên phong trong việc đưa ra những giải pháp tối ưu và an toàn nhất trên thị trường.

 

 SẢN PHẨM ĐƯỢC CÔNG BỐ TẠI SỰ KIỆN

-  Pin Lithium Wall mount: PT-ESS-W5120

-  Pin Lithium Rack mount: PT-ESS-R5120

 

Điểm khác biệt của Pin Lithium so với các dòng Pin khác trên thị trường

ESS POWERTECH không chỉ được chú ý bởi chất lượng và hiệu suất cao mà còn đem đến những điểm đặc biệt không thể bỏ qua:

Sử dụng Cell EVE loại A, chính hãng và mới 100%

- Sử dụng Quick connector ở phiên bản Rack mount giúp khách hàng dễ dàng đấu nối, thi công cực kỳ tiện lợi

-  Áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất về BMS và Powertech hoàn toàn tự chủ về cài đặt thông số BMS

-  Thiết kế tinh tế, sang trọng và mạnh mẽ

-  Lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí lao động

 

-  Đặc biệt được cam kết an toàn với gói BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM SẢN PHẨM giúp khách hàng được an tâm khi trả nghiệm sản phẩm. 

 

Chứng nhận Bảo hiểm Trách Nhiệm Sản Phẩm 

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm ESS POWERTECH vừa qua 30/11/2023, đại diện từ phía bảo hiểm PVI là bà Vũ Thị Thanh Xuân hiện đang là Phó Giám Đốc Bảo hiểm Petro Vietnam đã tham dự và trao chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm cho 2 dòng battery lithium thương hiệu ESS Powertech: Rack mount (PT-ESS-R5120) và Wall mount (PT-ESS-W5120).

Cũng tại buổi lễ ra mắt bà Vũ Thi Thanh Xuân đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật PowerTech đã đồng hành và sử dụng các sản phẩm bảo hiểm PVI trong nhiều năm qua, đồng thời cam kết PVI sẽ tiếp tục hỗ trợ tốt nhất cho PowerTech trong thời gian tới. 

Công ty PowerTech và PVI tin tưởng vào sự an toàn và chất lượng của sản phẩm do đó đã cùng ký kết hợp tác cung cấp gói bảo hiểm trách nhiệm cho ESS POWERTECH. Sự kiện lần này cũng đánh dấu ESS POWERTECH là thiết bị lưu trữ năng Lượng Lithium đầu tiên được cung cấp gói bảo hiểm trách nhiệm, qua đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng.

Bảo hiểm PVI được thành lập năm 1996 và hiện là công ty Bảo hiểm phi nhân thọ số 1 Việt Nam. Thương hiệu bảo hiểm này đã có tới 42 Công ty thành viên cùng 100 Phòng kinh doanh tại các khu vực. Ngoài ra, cả nước hiện có gần 3.800 đại lý bảo hiểm PVI hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất.

Những đánh giá tích cực về sản phẩm ESS PowerTech

Ông Vũ Huy Sông, Công ty ANC Solar có những lời khen ngợi về thiết kế của sản phẩm.

Nhiều khách hàng có những lời khen về tính linh động và sự quan tâm đến sự an toàn của khách hàng qua việc sử dụng Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm.
 

Hiện tại sản phẩm ESS POWERTECH đã sẵn sàng tại kho để phục vụ Quý Khách hàng. 

Sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng - đối tác là nguồn động viên lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

 

Chia sẻ:
NAN
Đánh giá sao
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn
Bài viết khác:
news/news_detail