POWERTECH & HUAWEI - HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ CHIA SẺ NHỮNG GIẢI PHÁP MỚI CHO PHÂN KHÚC DÂN DỤNG VÀ PHÂN KHÚC C&I

YoutubeSubscribe Youtube YoutubeFollow Us On Facebook

Hotline 0937 757 479

Sales 0896 622 606

Sales 0937 732 030

Kỹ thuật 0784 525 333

POWERTECH & HUAWEI - HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ CHIA SẺ NHỮNG GIẢI PHÁP MỚI CHO PHÂN KHÚC DÂN DỤNG VÀ PHÂN KHÚC C&I
Ngày đăng: 22/09/2023 - 403 Lượt xem

Trong cuộc hành trình phát triển không ngừng, PowerTech luôn đặt ra tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín. Trong đó Huawei là một thương hiệu cung cấp sản phẩm với chất lượng cao, kèm dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp.
Hội thảo vừa qua 21/09/23,  là một dịp quý báu để đánh dấu cột mốc cho sự hợp tác chiến lược về sản phẩm của Powertech và Huawei nhằm giới thiệu sản phẩm và mang đến những giải pháp mới về phân khúc dân dụng & C&I. Đây cũng là cơ hội để 2 bên tạo ra môi trường kết nối, chia sẻ giữa các công ty lớn trong ngày Điện mặt trời Việt Nam, cùng nhau vươn tới những tầm cao mới trong lĩnh vực công nghệ Điện năng lượng mặt trời.

Mục lục

SỰ QUAN TRỌNG CỦ A HỘI THẢO

GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TIÊN TIẾN

LỜI CẢM ƠN TỪ POWERTECH

CHUNG TAY XÂY DỰNG MỘT TƯƠNG LAI XANH

 

Hình 1: Chia sẻ của Giám đốc PowerTech (ông Phạm Trí Cường)

Năng lượng mặt trời là một nguồn tài nguyên tái tạo vô cùng quý báu, không chỉ giúp giảm thiểu tiêu thụ năng lượng từ các nguồn hóa thạch gây ô nhiễm môi trường, mà còn giúp giảm chi phí tiêu thụ điện năng của từng hộ gia đình, từng nhà máy và hỗ trợ việc bảo vệ môi trường. Với mục tiêu chung là xây dựng một tương lai xanh hạn chế khí thải Carbon, PowerTech và Huawei đã cùng hợp tác phát triển nhằm chung tay vào công cuộc Giảm khí thải Carbon trên toàn cầu và mang đến các giải pháp năng lượng mặt trời tiên tiến và bền vững.

SỰ QUAN TRỌNG CỦA HỘI THẢO

Hội thảo giữa PowerTech và Huawei đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các Quỹ Đầu Tư, đại diện doanh nghiệp, công ty lắp đặt EPC hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Tạo nên một buổi Hội thảo quý báu cho việc giới thiệu sản phẩm, giải pháp và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm giữa các chuyên gia trong ngành. Chúng tôi hiểu rằng sự hiện diện và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác là một phần quan trọng nhất giúp Hội thảo thành công và trở thành một sự kiện đáng nhớ.

 


Hình 2: Sự góp mặt đông đủ của các khách mời

GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TIÊN TIẾN

PowerTech và Huawei đã sẵn sàng chia sẻ về các sản phẩm và giải pháp năng lượng mặt trời tiên tiến mà chúng tôi đã phát triển. Các sản phẩm này không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất thu thập năng lượng mặt trời mà còn đảm bảo tính bền vững, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ cho môi trường. 

Chúng tôi tự hào về việc chia sẻ những sản phẩm, kiến thức và kinh nghiệm thông qua buổi Hội thảo đã đóng góp một phần công sức nho nhỏ vào sự phát triển của thị trường điện mặt trời nói riêng và cũng ảnh hưởng đến các ngành liên quan về điện mặt trời nói chung. Powertech và Huawei luôn hy vọng rằng Quý khách hàng và Quý đối tác sẽ cùng chia sẻ tầm nhìn này để nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam có cơ hội tiếp cận, sử dụng và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của Huawei với công nghệ tiên tiến và dịch vụ cao cấp mà PowerTech và Huawei mang lại. 

Hình 3: Tại buổi Hội thảo

LỜI CẢM ƠN TỪ POWERTECH

Sự hiện diện và sự quan tâm của quý vị đã thêm phần đặc biệt cho sự kiện này và giúp chúng tôi thấy tự hào về sứ mệnh phục vụ và đồng hành cùng Quý khách hàng.

Tiêu chí mà Powertech và Huawei đặt ra: “Không có bạn, không có chúng tôi, và chúng tôi rất biết ơn điều này.”

Powertech và Huawei cam kết sẽ luôn tiếp tục thường xuyên tổ chức những buổi Hội thảo tương tự trên toàn lãnh thổ Việt Nam và luôn luôn đổi mới về chủ đề để tăng thêm phần thú vị cho Hội thảo. Ngoài ra, đây cũng là một dịp để Powertech và Huawei chúng tôi lắng nghe được rất nhiều ý kiến đánh giá của Quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, đó là sự thành công thứ hai của buổi Hội thảo. Qua đó, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình hơn nữa để trở thành người bạn đáng tin cậy cho mọi công ty kinh doanh về lĩnh vực Điện mặt trời.

Hình 4: Đội ngũ PowerTech và Huawei

CHUNG TAY XÂY DỰNG MỘT TƯƠNG LAI XANH

PowerTech cam kết tiếp tục hợp tác trong việc phát triển và ứng dụng các giải pháp năng lượng mặt trời tiên tiến của Huawei vào các dự án của mình và mở rộng quy mô hơn khi giới thiệu cho các Quỹ đầu tư và các công ty lắp đặt EPC uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng nhiệm vụ đặt ra không chỉ là cung cấp sản phẩm và dịch vụ xuất sắc mà còn là xây dựng một tương lai xanh sử dụng năng lượng sạch 100% và hạn chế đến mức tối đa phát khí thải ra ngoài môi trường và bảo vệ một hành tinh xanh. 

Hình 5: kết thúc hội thảo

Cuối cùng, PowerTech xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả quý khách hàng đã tham gia hội thảo giữa PowerTech và Huawei. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác và kết nối này sẽ là nền tảng cho một tương lai tươi sáng và phát triển bền vững. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công trong mọi dự án và sự nghiệp của mình. Sự tham gia của bạn không chỉ là nguồn động viên mà còn là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại quý vị trong các sự kiện tiếp theo, và chia sẻ thêm những trải nghiệm tuyệt vời. 

 

Chia sẻ:
NAN
Đánh giá sao
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn
Bài viết khác:
news/news_detail